Skip to content
Home » Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 digital marketing fpt

Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 digital marketing fptฉันจะ CAO hNG hay ĐẠI HỌC ได้อย่างไร | Nguyễn Hữu Tri | Ếài tiếng nói ông Quéo # 15 Xin trân trọng giòi thiệu vải các bạn chuỗi video mấi – độc – lạ mang tên “Dài tiếng nói cà h cài cài h cài h cài h 11”:11:11 “:11” (# 11:11:11) “ดู YouTube บนQuéo Anh chưa từng thấy một kênh youtube nào mà các bạn ความคิดเห็น siêu có tâm, dài mà chất như kênh của anh ทีม Nên ​​anh và quyết định nỗ lực cùng nhau thực hiện chuỗi วิดีโอ “Đài tiếng nói ông Quéo 11:11:11” để có thể trả lời đahạt tt c u nau u nhữn u những nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau nau โน โน โน โน โน โน โน โน โน โน โน โน โน โน โน นาอู นาอู เนา เนา นา นา นา Bạn hỏi thì anh sẽ trả lời, vì vại ได้อัพเดตคลิปวิดีโอของตน! ————————————- Thông tin các chương trình, khóa học đang diễn ra: 🔥 5 bùc vượt qua khủng hoảng, bình tĩnh tìm lại hướng đi cho bản thân: 🔥 Chiến thắng cuộc chơi vòng PHỎNG VẤN. : ‘ ‘ ‘ Chạm ได้อัพเดตธุรกิจของตน: ừ Mừng sinh nhật học viện AYP 11 tuổi nhận ngay ưu ได้อัพเดตรูปภาพหน้าปก Tìm hiểu thêm tại đây: ếng tiếc 1 Subscribe, 1 like of chai sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video my cho các bạn! Cam n các bán. ————————————- Kết nối vài Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Tri) tđi đây: 👉Volg fanpage Học viện của anh Tri: 👉Volg anh Trí trên Facebook: 👉Khóa học của anh Trí: 👉Website học viện AYP: 👉 Besprekhu.

See also  PHỎNG VẤN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC 2020 P205 digital marketing fpt

Table of Contents

See also  Digital marketing là gì? 7 bước lên chiến lược Digital Marketing hiệu quả digital marketing

Images related to the topic digital marketing fpt

Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15

Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15

Search related to the topic Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15

#Nên #học #CAO #ĐẲNG #hay #ĐẠI #HỌC #Nguyễn #Hữu #Trí #Đài #tiếng #nói #ông #Quéo
Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15
digital marketing fpt
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่
ดูวิธีการทำเงินออนไลน์ล่าสุดทั้งหมด: ดูเพิ่มเติมที่นี่

26 thoughts on “Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 digital marketing fpt”

 1. Đối diện nhà
  Có chị học lên cao học kiến trúc
  H về bán trà sữa
  Các bạn cứ chọn đúng ngành nghề
  Ở đâu cũng vậy ,lương cao hay thấp là do năng lực và cố gắng

 2. mình học trường đại học của mình khó chết bà ra trường lâu hoặc chậm trong khi cao đẳng đa số nộp tiền qua môn, nhưng mình nghĩ vẫn có thể hơn tùy từng người, vì học đại học có những cái riêng của nó, chứ không phải cứ ra trước mà làm tốt, về xây dựng đi, số ít người học cao đẳng ra thiết kế tốt, chủ yếu thi công, còn đại học xong ra 2 hướng thi công hoặc thiết kế, có thể giáo dục có nhiều thiếu sốt nhưng cái gì cũng có nguyên do của nó tùy vào từng ngành nghề chứ k phải là như này như kia

 3. Xem nhiều video của anh khiến em hiểu biết nhiều hơn về những thứ em chưa từng nghĩ đến. Cảm ơn vì những câu nói của anh, anh khiến cho em vực dậy được tinh thần và cố gắng nhiều hơn nữa. Cảm ơn sư phụuuu

 4. Vậy cho hỏi tại sao a đi du học ?? Có phải giáo dục ảnh hưởng đến tư duy ko ? Nếu học cao đẳng thì lượng kiến thức ít hay nhiều so với đại học ?
  Doanh nghiệp anh chọn người Cao Đẳng để deal lương thấp thôi. Chứ lương đại học thì doanh nghiệp đa quốc gia nó tuyển đầy ! Và trong yêu cầu của các cty đó ko tuyển cao đẳng nhé !

 5. A Trí ơi! A nghĩ s về việc tiếp tục cố gắn cho hết đại học để lấy bằng. Hay bỏ cuộc đay. Bỏ cuộc thì ba mẹ buồn, chuyển ngành thì k chắc gì hợp r loay hoay với đại học mãi k ra gì. Nhưng e hối hận khi vào đại học ghê. Lúc đậu thì thấy cha mẹ vui, tự hào về mình, lúc đó cũng chỉ thấy ĐH là phương án an toàn thoi (nhưng e vẫn thấy mù mờ tương lai lắm).

 6. học 3 năm học toàn lý thuyết chả được con mẹ gì mà thằng bạn mình nó học có đúng 2 năm cao đẳng mà nó sang sài gòn làm việc và kiếm tiền rồi, thấy thất bại vch chả bằng một góc của nó

 7. Em chào anh, em đang học Logistics của trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại theo em chất lượng kiến thức và trình độ giảng dạy trường em rất tốt. Lúc trước khi em lựa chọn trường em cũng suy nghĩ rằng năng lực quyết định công việc chứ không phải là "Cao Đẳng" hay "Đại Học" , nhưng sau đó em cũng nghe được chia sẻ của một chị học chung trường với em rằng có rất nhiều job về ngành nghề của em nhưng thật sự là đa phần các Doanh nghiệp đều yêu cầu bằng Đại Học. Sau đó em cũng tham khảo các job từ các web,hội nhóm tuyển dụng,giới thiệu,… thật sự là khá khó để tìm thấy các nhà tuyển dụng không yêu cầu bằng Đại học. Nó làm em khá hoang mang về cơ hội việc làm của mình trong tương lai.

 8. Mình từng học cả cao đẳng lẫn đại học.cá nhân mình thấy cao đẳng cũng học được nhiều kiến thức đủ đáp ứng cho mình đi làm và yêu cầu đầu tư cho việc học ko quá cao.đại học thì chuyên sâu hơn .yêu cầu đầu tư việc học nhiều hơn lượng kiến thức cũng nhiều hơn.nhưng hầu hết fai tự học tự tìm tòi nếu học cao đẳng chịu khó tìm tòi, tự học thì hoàn toàn có thể có kiến thức giống như đại học.còn khi đi làm thì đa phần fai học hỏi thêm rất là nhiều và có kiến thức trong trường sẽ tiếp cận cách giải quyết nhanh hơn.thăng tiến bản thân cũng nhanh hơn.rút ra kết luận nếu các bạn có khả năng thì tốt nhất các bạn nên học đại học.để trang bị cho mih lượng kiến thức chuyên sâu hơn và thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến của bản thân !

 9. tui sợ cái vụ soi tường facebook lắm :((. Chả hiểu sao mạng là nơi tôi có thể sống thật với bản thân nhưng khi phỏng vấn họ lại hỏi tôi tại sao k share những vấn đề về việc làm , tôi có thể ko share nhưng tôi biết những điều đấy, k nhất thiết phải làm như v. Tại sao lại đánh giá đc 1 người chỉ qua facebook của họ đc nhể ?? :D??

 10. Nói như ông chán bỏ mẹ . học hành nó là bước đệm để thúc đẩy công việc và thể hiện bản năng của từng người . ko học ko kiến thức thể hiện được cái mẹ j . thà rằng ong nói học ko vào thì thôi chọn nghề nào đó mà làm . mà làm nghề còn phải học bỏ mẹ . học bất kỳ ngành nghề j ra trường cũng phải thien biến vạn hóa . ko kiếm ăn được bởi nghề mình chọn thì cũng phải chuyển đổi cho phù hợp vậy thôi . thời theo thế

Leave a Reply

Your email address will not be published.